เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลที่เชียงใหม่ฮะ(ผมเล่นด้วย) ^ ^

Natural & Musical
ธรรมชาติสดใสสบายตา
เหล่าต้นไม้ใบหญ้าเขียวขจี
รื่นรมย์ชื่นชมพร้อมเสียงดนตรี
แสนเปรมปรีดิ์ดื่มด่ำสุขสำราญ

เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลที่เชียงใหม่ฮะ(ผมเล่นด้วย) ^ ^

Post14 May 2010 20:05

โครงการ Sound of Happiness (ผมเล่นด้วย เดาเอาละกันว่าคนไหน อิอิ)

Sound of Happiness คือ กลุ่มนักศึกษาวิชาดนตรีคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่รวมตัวกันจัดกิจกรรมในรูปแบบ Recital Concert ซึ่งมีจุดมุ่งหมายจะทำประโยชน์ให้แก่สังคม ผ่านการแสดงดนตรีในรูปแบบ Music Communication

“จะทำอย่างไร ให้กิจกรรม Concert ที่เราจัดแสดงสามารถช่วยเหลือและสร้างประโยชน์แก่สังคมได้” นี่คือคำถามที่ทำให้เกิดการรวมตัวกันของกลุ่มนักดนตรี Sound of Happiness ขึ้น เพราะเราต้องการจะมอบเสียงแห่งความสุข ผ่านกิจกรรมรูปแบบของ Concert การกุศล สำหรับเด็กกำพร้าและด้อยโอกาส อีกนัยหนึ่งของ Sound of Happiness คือ การที่เราได้มอบและแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้อื่นผ่านทางการแสดงดนตรีของเรา ซึ่งเราหวังว่าความสุขที่เราได้มอบแก่สังคมนั้น จะส่งผ่าน และสร้างประโยชน์ให้แก่ผู้อื่น ทั้งยังช่วยพัฒนาศักยภาพของพวกเรา ในการแสดงดนตรีอีกด้วย

รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรเข้าชม คอนเสิร์ตในครั้งนี้ จะนำไปมอบให้แก่สถานสงเคราะห์เด็ก “บ้านอิ่มใจ” อ.หางดง จ.เชียงใหม่

อ.ผู้รับผิดชอบโครงการ อ.ดร.อโณทัย นิติพน
อ.ประจำคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

โดย โครงการนี้ช่วงห้าวันก่อนคอนเสิร์ต(ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 17)เราจะไปตระเวณประชาสัมพันธ์และร่วม workshopและแบ่งปันประสบการณ์การเรียนดนตรี ตาม รร.และสถานที่ต่างๆในเชียงใหม่ ด้วย

สนใจมาชมได้นะครับที่ AUA Hall เชียงใหม่ในวันที่ 22 พฤษภาคม เวลาหนึ่งทุ่มตรงนะครับ บัตรราคา 100 บาท จองได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้หรือ pm มาได้ฮะ

ปล.เนื่องจากเป็นโครงการของนักศึกษา ซึงลงทุนกันเอง หากท่านใดหรือบริษัทใดสนใจเป็นผู้ร่วมสนับสนุน(สปอนเซอร์) สามารถติดต่อได้นะครับ จะมีการโปรโมทให้ในสูจิบัตรและตั้ง Back drop ให้ในวันงานด้วย รายละเอียด ติดต่อตามเบอร์ที่ให้ไว้เลยคัฟ หรือหลังไมค์ เอ้ย Pm มาได้คัฟ

พี่ๆน้องๆท่านใดไปเที่ยวเชียงใหม่ หรืออยู่แถวๆนั้น หรือไม่มีอะไรทำก็ไปดูกันได้นะฮะ ครายเครียดการเมืองที่ร้อนสุดๆช่วงนี้ ^ ^


Image

Image
Chance Is A Special Gift
For Those Who Try
User avatar
Danclave
ประถม ประถม
Posts: 302
Joined: 19 Jan 2008 23:07

Re: เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลที่เชียงใหม่ฮะ(ผมเล่นด้วย) ^ ^

Post16 May 2010 16:37

คอนเสิร์ตเป้นงัยบ้างครับ สนุกเป่า
นายเล่นเป็นอะไรคร้าฟฟ
ถึงจะง่าย...แต่ไม่ใจง่ายนะโว้ยย
User avatar
กล้วยคุง
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Posts: 1525
Joined: 05 Jan 2008 20:50
Location: บ้านผลไม้