ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

General Discussion
กระดานข่าวชาวเกย์
เรื่องราวเล่าสู่กันฟัง
ปรึกษาปัญหาต่างๆนานา

ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post29 May 2017 16:32

ผมสงสัยว่าคนที่เป็นไบ ทำไมเวลาอยากจะเลิกมีความสัมพันธ์กับผู้ชาย จะต้องทำเป็นรังเกียจ ไม่อยากคุย ไม่อยากติดต่อกับคนเก่าๆที่เคยชอบกันด้วยครับ เคยได้ยินมาแบบนี้
ส่วนตัวผมก็เคยโดน คือต้องบอกก่อนว่าผมไม่เคยคิดจะไปยุ่งในชีวิตส่วนตัวของพวกเค้าหรือไปแฉอะไรทั้งนั้น ผมก็เข้าใจนะว่าหลายคนอยากมีครอบครัว แต่งงว่าความเป็นเพื่อนไปไหนหมด
ถ้าจะบอกว่าเค้าไม่อยากยุ่งกับเกย์เพราะกลัวคนรู้ก็ไม่น่าจะใช่100%เพราะว่าผมไม่แสดงออก ไม่ได้บอกให้ใครรู้ ใช้ชีวิตเหมือนผู้ชายปรกติ

คนเป็นไบบางคนก็เคยมาจีบผม แต่ผมก็ไม่เล่นด้วยแต่ก็ไม่เคยแฉ แต่พอลับหลังคนพวกนั้นก็เอาผมไปเผาในที่ทำงานว่าผมเป็นเกย์ คือ ไม่เข้าใจว่าทำไม
คือคนที่เป็นไบฯส่วนใหญ่นี่กลัวคนแฉมาเหรอครับ หรือว่าด้วยเหตุผลอะไร หรือว่าเป็นความเห็นแก่ตัวส่วนบุคคล

จริงๆผมก็ไม่ค่อยอยากยุ่งเท่าไรแต่บางทีคนที่เข้ามามันทำให้ผมหวั่นไหวจริงๆครับ งงว่าเข้ามาเพื่อต้องการเซ็กซ์หรืออะไร
ผมควรจะมีเซ็กซ์กับพวกเขาแล้วก็ให้มันจบๆไปใช่รึเปล่าครับ กำลังสงสัยว่ามันเป็นเทรนของคนกลุ่มนี้รึเปล่า
คนที่เข้ามาจีบผม ผมคุยดีด้วยหมดถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้ชอบพวกเขา พอเจอแบบนี้บ่อยๆเลยชักไม่ไหว ผมไม่รู้ว่าควรจะทำตัวยังไงถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก
ช่วยให้ผมกระจ่างหน่อยเถอะครับ โดยเฉพาะคนที่เป็นไบฯทั้งหลาย
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post29 May 2017 20:33

จริงๆ ผมตอบแทนพวกนั้นไม่ได้นะครับ

ทางที่ดีการชัดเจรตั้งแต่ต้นน่าจะดีที่สุด เช่น เมื่อมีคนเขามาถามเลยครับเข้ามาเพื่ออะไร แต่อาจจะสืบสักเล็กน้อยว่าที่เขาพูดมันจริงใช่ไหม - กรณีอ้างว่าอยากคบแต่จริงๆอาจอยากหลอกฟัน

ถ้าจากปรสบการณ์ที่คบไบที่จากกันก็เพราะเขาอยากมีครอบครัว ซึ่งผมก็ทำให้เขาไม่ได้ก็ต้องแยกย้ายกันไป ... บทคนจะไปรั้งยังไงก็ไม่อยู่ครับ .... แม้แต่เกย์ก็เถอะ ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่

ถ้าไม่ต้องการจะเสียความรู้สึกทางที่ดีที่สุดก็อย่าสานต่อ วางระยะห่างแค่เพื่อนครับ อย่าเดินหน้าไม่อย่างงั้นก็จะทุกข์แบบเดิมวนไปเรื่อยๆไม่จบไม่สิ้น

ถ้ากวนหรือตื้อหนักจนเกินจะทนแนะนำให้แจ้งความ!

Life is always beautiful ",)
LiverPoolFC
ประถม ประถม
Posts: 292
Joined: 17 Jan 2012 01:38

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post30 May 2017 00:59

คงไม่ใช่ไบที่มีพฤติกรรมแบบนี้เท่านั้นหรอกครับ
ผมไม่รู้ว่าเจอแบบนี้มากี่คน แต่คนนิสัยแย่ๆมีทุกเพศครับ

คนจะเห็นแก่ตัวเพศใหนก็ไม่น่าเข้าใกล้หรือสนใจครับเสียเวลาเสียความรู้สึก

ผมไม่เห็นด้วยที่จะมีเซ็กส์แล้วจบๆไป อันนั้น. ก็จะวนกลับมาเป็นแบบที่คุณจะมาเสียความรู้สึกเหมือนเดิม

ต่อให้จะเปลี่ยนทัศนคติประชดชีวิตว่า สังคมเปลี่ยนไปone night stand กันมากมาย สุดท้ายคุณอาจจะไม่ต้องการความทรงจำที่ว่างเปล่าก็ได้

คนที่ใช่อาจมาเมื่อไหร่ก็ได้แต่คนที่ใคร่จะหาคนที่ใช่ไม่ได้สักทีมันจะติดความคิดว่าเขามาเพื่อจากไปเสมอ

อย่าปล่อยใหนคนเฮงซวยมาทำให้โลกดูเลวร้ายไปเลยครับ
อะจ๊าค
มัธยม มัธยม
Posts: 736
Joined: 20 Jul 2011 07:39

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post30 May 2017 03:32

ผมอาจจะพูดไม่ค่อยชัดเจนต้องขอโทษด้วยครับ คือ กลุ่มนี้จะเป็นพวกที่มีแฟนเป็นหญิงและคิดจะแต่งงานกับหญิงตั้งแต่แรกอยู่ครับ

จริงๆแล้ว ผมไม่เคยไปมีเซ็กซ์อะไรกับพวกเค้าเลย คือทุกอย่างมันจบตั้งแต่พวกเค้าเดินเข้ามาจีบผมแล้ว คือ แต่ละคนไม่ได้ถามว่าผมเป็นไบรึเปล่า แต่พยายามจะแสดงอะไรบางอย่างให้ผมรู้สึกว่าพวกเค้าเป็นไบฯนะแล้วผมล่ะเป็นรึเปล่า (ถ้าเค้ามองว่าผมเป็นเกย์แต่แรก เขาจะไม่มายุ่งเลย) ผมคิดว่าเค้าแค่หาพวกเป็นหลักก่อน ไม่ได้หวังว่าจะมามีอะไรกับเราตอนแรกเลย แต่ปัญหาคือผมไม่รู้ว่าควรจะตอบหรือแสดงอะไรกลับไปว่าผมก็เป็น ทีนี้บางครั้งพวกเค้าก็กลัวว่าผมจะไปแฉ ก็เลยชิงด่าประจานให้คนอื่่นรู้ว่าผมเป็นเกย์ก่อน บางครั้งในที่ทำงานผมไม่สามารถเข้ากับพวกเค้าได้
เพราะติดปัญหาตรงนี้ เพราะพวกเค้าเป็นพวกเดียวกันบางทีก็ซุบซิบกันทำให้ผมรู้สึกอึดอัด ฟังดูตลกๆแต่เรื่องจริงนะครับทำเป็นเล่นไป ผมถามคนเป็นไบฯหน่อยเถอะครับ

ผมควรจะตอบกลับหรือแสดงออกยังไง เพื่อพวกคุณจะได้เลิกกลัวว่าผมจะแฉพวกคุณ ถ้าผมหรือคนอื่นที่เป็นอย่างผมรู้น่าจะดีกับทุกฝ่ายมากกว่า

ตัวอย่างเคสที่ผมเจอนะครับ
1. ชอบกันกับเพื่อนที่ทำงานแต่เค้าดันเป็นลูกน้องผม คือ ต่างคนต่างไม่เคยพูด ต่างฝ่ายต่างก็รู้ว่าคิดกันยังไง จนความรู้สึกมันมากขึ้นเรื่อยๆ จนมีเรื่องที่ทำให้เค้าเคืองผม เค้าก็เริ่มประชดผมทำไปจีบผู้หญิง ก็เริ่มเคืองกันแต่นึกออกมั้ยครับคือต่างฝ่ายต่างไม่มีใครพูดว่ารักกันหรือเป็นเกย์ ปัญหาเลยไม่ได้ทุเลา สุดท้ายก็ต้องจบลง แต่แน่นอนฝ่ายนั้นก็เอาผมไปนินทาให้คนอื่นฟังว่าผมเป็นเกย์ผมไปชอบเค้าแต่เค้าไม่เล่นด้วยเพราะไม่ได้เป็นเกย์

2. เพื่อนรุ่นน้องคนหนึ่งมาชอบผมคนนี้มีแฟนหญิงอยู่ ผมก็สังเกตเห็นแล้วละครับว่าเค้าชอบผม แต่ผมไม่ชอบเค้า วันหนึ่งมีโอกาสได้คุยโทรศัพท์เค้าก็บอกว่าเค้าคิดถึงผม คือผมรู้แล้วล่ะว่าจะบอกว่าชอบผม แต่ผมก็เงียบ นึกไม่ออกว่าจะตอบไงดี ผมก็เฉยๆแล้วเลี่ยงไปเรื่องอื่นแทน ผมก็นึกนะว่าเค้ากลัวเราจะแฉรึเปล่า แต่คนนี้ดีหน่อยไม่ได้เอาผมไปเผา แต่ยังอุตสาห์ให้เพื่อนอีกคนมาแอบสืบว่าผมได้พูดเรื่องนี้กับใครรึเปล่า สุดท้ายจบลงด้วยดีครับ ผมคิดว่าเค้าคงมั่นใจว่าผมไม่ได้เอาเค้าไปพูดให้ใครฟังว่าเค้าเป็นเกย์ แต่ถ้าผมพูดไปนี่ไม่รู้เหมือนกันว่าผมจะโดนอะไรอีก ทุกวันนี้เค้ามีแฟนหญิงคนใหม่คบกันได้ร่วมๆ5ปีแล้วครับ แต่ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าแอบคบชายคนไหนรึเปล่า

3. เคสนี้หนักหน่อย ทรมานมากเพราะดันไปชอบชาวต่างชาติ5555 ซึ่งเป็นไบเหมือนกัน เอาแบบคร่าวๆนะครับ ตอนที่เจอกันเหมือนเค้าส่งสัญญาณมาแล้วแต่ผมก็ตอบไม่เป็นเหมือนเดิม คือ ช่วงหนึ่งเค้าบอกว่าชอบนักร้องชายไทยหน้าตาดีคนหนึ่ง ซึ่งเอาจริงๆผู้ชายปรกติคงไม่มาชอบนักร้องคนที่ว่าหรอก ผมยังไม่ชอบเลย ผมก็ไม่รู้ว่าควรจะส่งสัญญาณคืนยังไงหรือจะบอกยังไงว่าผมเป็นเกย์หรือเป็นไบฯ สุดท้ายการคุยคืนนั้นก็จบต่างคนต่างแยกย้ายโดยฝ่ายชาวต่างชาติขอตัวเข้านอนแบบเซ็งๆ

เรื่องที่ควรจะจบมันไม่จบสิครับ ต่อมาพอได้ดูfacebookผมก็หลงรักเค้าเข้าเต็มที่เลย ส่วนเค้าก็คงเหมือนผม ต่างคนต่างส่องfacebookของกันและกัน แทบไม่ได้คุยอะไรกันเลย (ฝ่ายนั้นเคยมีแฟนเป็นหญิงมาก่อนครับ) ตัวเค้านั้นระวังตัวมากเหมือนกันคงระแวงผมอยู่พอสมควร ที่สำคัญคงกลัวคนอื่นเห็น(ในfacebook) คงอยากให้ผมเปิดประเด็นอะไรสักอย่าง ส่วนผมก็เหมือนเคยพูดไม่เป็นไม่รู้ว่าควรส่งสัญญาณให้เค้ายังไง ผมเคยโพสต์ลงเฟสบุ้คว่าผมจะไปเที่ยวประเทศเค้าอีก เค้าคงได้อ่านแล้วก็มีความหวังว่าผมจะมาหาเค้า ส่วนเค้าคงไม่มาหาผม ผมคิดว่าเค้าก็ระแวง ลงทุนซื้อตั๋วมาหาผมทั้งๆที่ไม่รู้ว่าผมจะตอบกลับยังไง เป็นแบบนี้อยู่1ปี เค้าคงหมดความอดทน ผมก็เข้าใจนะเพราะผมก็ทรมานเหมือนกัน เค้าก็เริ่มหายเงียบไปจากfacebookผม ผมตัดสินใจว่าผมจะไปหาเค้า เลยทักไปว่าจะไปเที่ยวที่นั่น เค้าก็เฉยๆ ผมก็เริ่มรู้สึกแย่แล้ว เค้าคงตัดสินใจแล้ว สุดท้ายเค้าก็เปิดตัวแฟนหญิงครับ ประเด็นอยู่ตรงที่โชว์เลิฟซีนซะผมช็อคเลย โฮ่ เหมือนตั้งใจประชดผมส่วนหนึ่ง คือให้รู้ว่ามีอะไรกันแล้วนะจ๊ะ ตัดใจซะไปหาคนอื่นได้แล้ว เอ่อ ทำไมโหดร้ายกับผมจังเลยเนี่ย


จริงๆมีอีกเยอะครับ คือ สรุปแล้วผมไม่รู้วิธีสื่อสารกับพวกเค้านั่นเอง ถ้าผมรู้เรื่องคงไม่ได้แย่ขนาดนี้ ถ้ามีไบฯคนไหนผ่านมา ช่วยบอกผมหน่อยเถอะครับว่าผมควรจะสื่อสารกับพวกคุณยังไง


ขอบคุณครับ
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post30 May 2017 22:44

ขอถาม
1.สมมุติถ้าเค้าคบกับคุณด้วยดี สุดท้ายเค้าจะไปมีครอบครัวกันอีกไหมครับ(ถ้ามี แล้วจะมีประโยชน์อะไรที่จะคบคนเหล่านั้นเกินเพื่อนร่วมงานครับ)

2.ถ้าคุณตั้งกฎไม่คิดเกินเพื่อนร่วมงาน ทุกอย่างจะดีขึ้นไหมครับ(แม้จะมีไบทุกคนมาหยด)

3.จริงๆแล้วคุณเคยคบกับไบแบบแฟนบ้างไหม

4.เคยคบเกย์บ้างไหม

5.สมุติถ้ามีแฟนคุณคิดว่าคุณจะยอมให้คนรู้จักแนะนำเพื่อนแค่ใหนครับ
อะจ๊าค
มัธยม มัธยม
Posts: 736
Joined: 20 Jul 2011 07:39

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post30 May 2017 23:58

อะจ๊าค wrote:ขอถาม
1.สมมุติถ้าเค้าคบกับคุณด้วยดี สุดท้ายเค้าจะไปมีครอบครัวกันอีกไหมครับ(ถ้ามี แล้วจะมีประโยชน์อะไรที่จะคบคนเหล่านั้นเกินเพื่อนร่วมงานครับ)

2.ถ้าคุณตั้งกฎไม่คิดเกินเพื่อนร่วมงาน ทุกอย่างจะดีขึ้นไหมครับ(แม้จะมีไบทุกคนมาหยด)

3.จริงๆแล้วคุณเคยคบกับไบแบบแฟนบ้างไหม

4.เคยคบเกย์บ้างไหม

5.สมุติถ้ามีแฟนคุณคิดว่าคุณจะยอมให้คนรู้จักแนะนำเพื่อนแค่ใหนครับ
1. สุดท้ายพวกเค้าจะไปมีครอบครัวแน่ๆครับ ซึ่งผมเข้าใจดี ประโยชน์เหรอครับ อย่างน้อยผมก็มีความสุขชั่วขณะหนึ่ง มีเพื่อน มีคนที่เข้าใจครับ คงอาจจะคล้ายๆพวกไบฯกลุ่มหนึ่งที่ช่วงหนึ่งขอมันส์กับชีวิต แต่สุดท้ายขอกลับไปคบหญิง แต่ผมไม่ใช่แนวนั้นครับ หลักๆผมอยากได้เพื่อนที่เข้าใจมากกว่า ไลฟ์สไตล์ของเกย์ไม่ใช่สิ่งที่ผมชอบอ่ะครับ ไปกับชายแมนๆเถื่อนๆก็ไม่ใช่ ไปแบบเกย์แต๋วแห๋ววก็ไม่ใช่อีก ไม่แน่ใจว่าพอจะนึกภาพออกรึเปล่า
ผมว่าการที่เราคบใครคนหนึ่งนั้นเราไม่จำเป็นที่จะต้องคบเค้ายาวๆไปตลอดชีวิต ถ้างั้นคงไม่ต้องคบใครเลยเพราะวันหนึ่งพวกเค้าก็ต้องตาย (คือผมไม่ได้กวนนะครับ แต่อยากอธิบายให้เห็นตรงๆ) ความสุขสั้นๆบางอย่างผมก็อยากได้ไว้ อย่างน้อยมันก็อาจเป็นความทรงจำที่ดีๆของชีวิต

อย่างชาวต่างชาติที่ผมชอบ พอเค้าโพสต์รูปเลิฟซีนกับแฟนหญิงเค้า ผมก็คิดอยู่หลายชม.นะว่าควรจะทำไง สุดท้ายผมไปกดlikeเพื่อแสดงความยินดีและเข้าใจ ผมไม่รู้หรอกว่าเค้าจะตีความหมายกดlikeของผมยังไง แต่ความรู้สึกผมคือผมคิดว่าเค้าคงแปลกใจ เค้าคงคาดหวังว่าผมต้องโมโหและunfriendเค้า ซึ่งเค้าคงรออยู่ เค้าจะได้ตัดใจจากผมได้เต็มที่ ตอนนี้ผมทำได้แค่unfollowเค้าไปแค่นั้นเพราะไม่อยากเห็นภาพเค้าอีก ช่วงอาทิตย์นี่ที่ผ่านมาเค้าก็เคลื่อนไหวแปลกในfacebookมันทำให้ผมสงสัยว่านี่เค้ายังคิดถึงผมอยู่อีกเหรอ(ผมเดาเอา) ในเมื่อเค้าตัดสินใจไปแล้ว เหยียบผมไปแล้ว ทำไมจะต้องมาเหลือเยื่อใยให้ผมอีก มันทำให้ผมตัดเค้าไม่ขาด
เหอเหอ นี่ผมพิมพ์ไปร้องไห้ไปนะเนี่ย ตอนเห็นภาพเค้ากับแฟนยังไม่ร้องเลย :38:

2. ไม่ค่อยเข้าใจคำถามและรายละเอียดครับ และไม่คิดเกินเพื่อนร่วมงานนี่ทำอะไรได้บ้างครั

3. ไม่เคยครับ อย่างที่ผมบอกคือ มันจบตั้งแต่ต้นเพราะผมไม่รู้จะแสดงออกยังไง เค้าไม่เปิดปากเพราะกลัวโดนแฉ ผมก็ไม่เปิดปากเหมือนกัน นี่คือสิ่งที่ผมอยากรู้จริงๆ เพื่อที่จะได้ปรับตัวให้ถูกต้องกับคนกลุ่มนี้ครับ ผมเคยเปิดปากบอกชอบเพื่อนคนหนึ่งแต่จริงๆไม่ได้ชอบหรอแต่ว่าช่วงนั้นผมเหงาเครียดต้องการคนคุย สุดท้ายเค้าเอาผมไปประจานให้คนอื่นฟัง แทนที่จะเงียบ ถามว่าเค้าเป็นไบมั้ย บอกเลยว่าเป็นครับ ด้วยเหลายๆสาเหตุแต่ขอไม่พูดเดี๋ยวมันจะยาว สั้นๆก็เหมือนเกย์ที่มองเกย์ออกแหละครับ

4. ไม่เคยครับ

5. ปิดเป็นความลับครับ คือจริงๆอยากให้อยู่ระหว่างเพื่อนกับแฟนมากกว่า ไม่ได้คิดว่าจะให้เค้ามาคอยติดกับเรา ไปไหนกับเราตลอดเวลา

จริงๆถ้ามันไม่ค่อยมีคนเข้ามาในชีวิตผมเยอะก็คงดีกว่านี้ แต่ชีวิตจริงมันเจอเรื่อยๆ เกย์ ไบ หญิง เลสเบี้ยนชอบก็มี (มีคนบอกว่าผมสเปคเกย์ จริงๆผมว่าผมโคตรสเปคเกย์ไบมากกว่า มันทำให้ผมรู้ไงว่าใครเป็นไบฯหรือเกย์ไม่เปิดเผย ) บางคนที่เข้ามาคือโดนใจจริงๆครับ คือมันห้ามไม่อยู่ ไม่ให้คิดไม่ได้ ก่อนหน้าชาวต่างชาติคนล่าสุด คนที่ผมไปบอกว่าชอบนั้นก็10ปีก่อนหน้าเลยครับ ไอ้เพื่อนแย่ๆที่แฉผมข้างบนนี่แหละ555

ขออภัยนะครับถ้าผมใช้คำห้วนๆ คือเป็นคนที่ใช้ภาษาไม่ค่อยเก่งครับ
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post31 May 2017 03:58

จากคำตอบคิดว่าทางที่ดีสุดคือ ถ้าแคร์สังคมที่ทำงานก็ต้องไม่คบคนในที่ทำงานครับ ไปหาไบในสังคมอื่น

เมื่อต้องการความสุขก็ต้องแลกกับความทุกข์ไม่ว่าด้านใดด้านหนึ่งเสมอ

ผมว่าอดีตผ่านมาเราแก้ไขไม่ได้ ตอนนี้มองไปในอนาคตดีกว่าครับ ชัดเจนอยู่แล้วในจุดยืนของคุณ แต่การเข้าหาไบคนเป็นไบอย่างคุณเข้าใจวิธีการ จุดเริ่มและจุดสิ้นสุดดี

นึกถึงBrokeback Mountains กับoneday ยังไงไม่รู้สู้ๆนะครับ
อะจ๊าค
มัธยม มัธยม
Posts: 736
Joined: 20 Jul 2011 07:39

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post31 May 2017 19:37

ผมคงต้องปรับตัวให้ได้กับสังคมแบบนี้ ผมก็ไม่รู้จะทำได้แค่ไหน ไปแกล้งให้คนอื่นรักแล้วทิ้งบ้างดีมั้ยเนี่ย

Brokeback mountain ผมดูนานมากแต่ผมไม่อินน่ะจริงๆนะ มีแต่คนบอกว่าดีแบบนั้นแบบนี้ ผมจำเนื้่อเรื่องยังไม่ค่่อยได้เลย ไว้มีโอกาสจะหามาดูอีก
One day นี่นึกไม่ออกว่าเรื่องอะไรเลยครับ มีรูปให้ดูมั้ยครับ
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post01 Jun 2017 01:12

Ron wrote:ผมคงต้องปรับตัวให้ได้กับสังคมแบบนี้ ผมก็ไม่รู้จะทำได้แค่ไหน ไปแกล้งให้คนอื่นรักแล้วทิ้งบ้างดีมั้ยเนี่ย

Brokeback mountain ผมดูนานมากแต่ผมไม่อินน่ะจริงๆนะ มีแต่คนบอกว่าดีแบบนั้นแบบนี้ ผมจำเนื้่อเรื่องยังไม่ค่่อยได้เลย ไว้มีโอกาสจะหามาดูอีก
One day นี่นึกไม่ออกว่าเรื่องอะไรเลยครับ มีรูปให้ดูมั้ยครับ


ตามนี้เลยครับ
https://goo.gl/images/RxRSWA
อะจ๊าค
มัธยม มัธยม
Posts: 736
Joined: 20 Jul 2011 07:39

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post01 Jun 2017 01:20

อะจ๊าค wrote:
Ron wrote:ผมคงต้องปรับตัวให้ได้กับสังคมแบบนี้ ผมก็ไม่รู้จะทำได้แค่ไหน ไปแกล้งให้คนอื่นรักแล้วทิ้งบ้างดีมั้ยเนี่ย

Brokeback mountain ผมดูนานมากแต่ผมไม่อินน่ะจริงๆนะ มีแต่คนบอกว่าดีแบบนั้นแบบนี้ ผมจำเนื้่อเรื่องยังไม่ค่่อยได้เลย ไว้มีโอกาสจะหามาดูอีก
One day นี่นึกไม่ออกว่าเรื่องอะไรเลยครับ มีรูปให้ดูมั้ยครับ


ตามนี้เลยครับ
https://goo.gl/images/RxRSWAขอบคุณครับ เห็นชื่อ Rachel Portman ดนตรีประกอบน่าจะเพราะนะครับ :30:
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post01 Jun 2017 17:23

พี่อาจจะดูเคร่งครึมไป เกย์ก็คงเดายาก ภายนอกดูมั่นใจ แต่ภายในใจยังลังเล ไม่ค่อยมั่นใจ โดยเฉพาะเรื่องหัวใจ
:hihi:

จริงๆแล้วพี่ต้องถามตัวพี่เองก่อนครับว่าต้องการอะไร
ชอบแบบไหน
เกย์ไบ ไม่มีครับ
เกย์ก็คือเกย์
ไบก็คือไบ

ถ้าให้เดาจากที่พี่รอนบอกว่าเป็นเกย์ ก็น่าจะเป็นเกย์รุก แต่อยากหาเกย์รับแมนๆ ส่วนมากเลยเจอไบซะส่วนมาก แล้วก็โดนเท :1:

แต่ผมเข้าใจพี่นะครับ เพราะผมก็ไม่ค่อยชอบเปิดเผยนะครับ เคยมีแฟน ก็ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ครับทั้งเพื่อนสนิท และ เพื่อนที่ทำงาน ไม่แอดเฟสด้วย 555 แต่ผมอาจจะดูสุภาพเรียบร้อยไป ก็ชอบมีคนถามว่าเป็นไหม คือคนมาถามก็เหมือนจะอยากรู้ หรือจะมาจีบมั้ง แต่มีผู้หญิงมาชอบด้วย หลายคนก็เดาไม่ออกบ้าง เพราะผมใช้ความเงียบสยบ และเปลี่ยนประเด็นการสนทนา
:1:

ปล. สนใจรับน้องชายน่ารักๆ(น่ารักจริงป่าว :6: ) อยู่ต่างจังหวัด ไว้คุยแก้เหงาสักคนไหมครับพี่ :2:
User avatar
smileboy
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Posts: 1159
Joined: 05 Sep 2010 17:32

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post02 Jun 2017 00:41

จริงๆเลยครับน้องsmileboy ค่อนข้างครึม อีกฝ่ายเดาใจผมไม่ค่อยออก(คิดว่างั้นนะ) ผมก็เดาใจเค้าไม่ค่อยออกเหมือนกันเพราะเค้าก็ดันเงียบ ฮือๆ
ครั้งต่อไปถ้ามีโอกาสผมคงเปิดใจมากกว่านี้ครับ

ผมชอบแบบไหนเหรอ อืม ตอบยากนะ แต่ก็พูดยากอีกว่าแบบไหนเกย์แบบไหนไบ ในความรู้สึกผมไบมันก็คือเกย์อ่ะแหละ เกย์หลายๆคนอยากทำตัวเป็นไบ แต่ความเป็นเกย์จะมากจะต้องก็ขึุ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ผมมีเพื่อนหลายคนที่คิดว่าเค้าชอบชายมากกว่าแต่เค้าก็แต่งงานกันกับหญิงนะครับ ผมก็ไม่รู้จะเรียกเค้าว่าเกย์หรือไบดี :24: 555 แต่ชีวิตพวกเค้าก็มีความสุขนะ พวกเค้าไม่ได้มายุ่งกับพวกชายหรอก
ทีนี้ก็จะมีคนสงสัยอีกว่าแบบนี้จะเป็นเกย์เป็นไบได้ยังไง อธิบายลำบากอ่ะ แต่ผมรู้ของผมละกันครับเพราะผมค่อนข้างมีเสน่ห์กับคนกลุ่มนี้

เอ่อ จริงๆผมก็ไม่เคยคิดเลยครับว่าจะหาเกย์รุกหรือเกย์รับ ผมนึกจะชอบก็ชอบเลย แต่ละคนที่ผมชอบนั้นมันมีเอกลักษณ์อย่างหนึ่งคือ พวกมันน่ารักอ่ะ :31:
ที่ีชอบๆบางคนนี่เป็นรุกชัดๆก็มีนะแต่ผมไม่ถึงขั้นรักเค้า น่ารักของผมคือนิสัยน่ารักครับ เพราะที่ผมชอบนี่หน้าตาแต่ละคนเกย์เห็นแล้วคงส่ายหัว :14:
คนต่างชาติที่ผมชอบล่าสุดอ่ะนะ คุยกันไม่ถึงชั่วโมงก็รู้สึกเลยว่าหลงเค้าแล้ว รู้สึกเลยว่าคนนี้น่ะใช่ เตี้ย อวบ สิวเยอะ ผิวขาวแต่ตากแดดจนเริ่มคล้ำ ตอนนี้อ้วนเยอะกว่าเดิมอีก ท่าทางออกบ้านนอก ไม่ค่อยแต่งตัว ไม่แต่งผม ตัดผมทรงกะลาครอบ ไม่ใช่ว่าผมชอบแบบนี้นะ 555 อันนี้อธิบายว่าคนๆนี้หน้าตาบุคลิกประมาณไหนเฉยๆ แล้วผมก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องหน้าตาเท่าไรนัก

เดือนก่อนมีเด็กต่างชาติที่เจอกันตอนไปเที่ยว เป็นคนจีนเสียงดัง เสียงห้าว ดูเหมือนจะไม่ใช่เกย์ ทำท่าทางเหมือนจะชอบผมด้วยอ่ะ ชวนไปเที่ยวประเทศเค้ายิกๆเลย ดูนิสัยคร่าวๆก็น่ารักอยู่แต่ผมไม่ได้รักเค้าหรอก
อีกไม่กี่ปีผมก็เป็นพ่อเค้าได้แน่ๆ :1: งงว่ามันจะมาหลงอะไรผม หรือว่ามันแค่อยากอวดเพื่อนว่ามีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ(ผมหลงตัวเองไปหน่อย555) แต่ผมว่าจะไปหาเค้าอยู่นะ ตื้อเหลือเกิน :34:

ยินดีครับ อยู่จังหวัดอะไรเหรอครับ :10:
Last edited by Ron on 02 Jun 2017 17:06, edited 1 time in total.
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post02 Jun 2017 13:15

พี่รอนครับ
เกย์ กับไบ ไม่เหมือนกันตรงนี้ครับ
ไบ เห็นผู้หญิงนะมะโต ตูดงอน ก็อยากเอา เห็นผู้ชายน่ารัก อกแน่น ตูดงอน ก็อยากเอา
เกย์ เห็นผู้หญิงนะมะโต ตูดงอน ก็ไม่อยากเอา(คือไม่มีอารมณ์ เอี่ยน) เห็นผู้ชายน่ารัก อกแน่น ตูดงอน ก็อยากเอา
:1:
ดังนั้นคบไบ จะโดนเทง่ายกว่า เพราะเขาได้ทั้งสอง และชอบหนีไปแต่งงานมีลูก
แต่มีอีกกลุ่มคือ ชายแท้ แต่หื่น ติด เป็กส์ ขอแค่มี โดนัทมีรู ก็ได้หมด น้ำแตก ก็จบ คบกันเพื่อน้ำแตก (เพื่อนพี่อาจอยู่ในกลุ่มนี้ด้วย)
:1:

555
ถึงบอกไงว่าดูพี่รอน ในใจมีความลังเล อ่านที่ตอบมาเหมือนจะเป็นคนโลเล ด้วย จากตรงที่บอกหลงรักง่าย และดูไม่เอาแน่ เอานอน กับการคบผู้ชาย ทำให้ดูไม่มั่นใจ ไม่มั่นคงเรื่องความรัก พูดง่ายๆคือ โลเล เพราะลังเล :17:

แต่สเปคพี่ที่บอกมา เกย์ ไม่ค่อยเอาจริงๆ 555 :21:

ปล. ผมยังเด็ก ด้อยประสบการณ์ อย่าเชื่อผมทั้งหมด :1:
User avatar
smileboy
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Posts: 1159
Joined: 05 Sep 2010 17:32

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post02 Jun 2017 16:42

smileboy wrote:พี่รอนครับ
เกย์ กับไบ ไม่เหมือนกันตรงนี้ครับ
ไบ เห็นผู้หญิงนะมะโต ตูดงอน ก็อยากเอา เห็นผู้ชายน่ารัก อกแน่น ตูดงอน ก็อยากเอา
:1:
เกย์ เห็นผู้หญิงนะมะโต ตูดงอน ก็ไม่อยากเอา(คือไม่มีอารมณ์ เอี่ยน) เห็นผู้ชายน่ารัก อกแน่น ตูดงอน ก็อยากเอา


แต่เท่าที่เห็นส่วนใหญ่จะเป็นไปทางเกย์ซะมากกว่าแต่ชอบทำตัวเป็นไบอ่ะครับ ไบในความรู้สึกของผมมันควรจะเป็นคนที่ชอบหญิงเป็นหลักแต่มีใจให้ชายด้วย
ไบหลายๆคนในบ้านเราก็ทำตัวเป็นเสือผู้หญิงไปงั้น ผมดูออก พวกนี้จะคบหญิงไม่ค่อยยืด ถ้าคบยืดก็เป็นเพราะฝ่ายหญิงมีคุณสมบัติที่เข้ากันกับเราได้มากกว่าโดยที่เราไม่ต้องพยายามปรับตัวเข้าหาหญิงมากนัก
เกย์แท้ๆส่วนใหญ่คงไม่เอาหญิงแน่ๆครับ ยกเว้นสถานะทางสังคมบีบให้มาแต่งานกัน

จริงๆทั้ง2กลุ่ม พฤติกรรมและนิสัยก็ต่างกันพอสมควรอยู่แล้วนะผมว่า เห็นชัดก็คือเกย์มักจะแสดงออกมากกว่าหรือปิดก็ปิดไม่มิดเท่าไร แต่ไบมักจะปิดได้ค่อนข้างมิด ยกเว้นพวกเดียวกันจะดูออก พวกไบแมนๆที่ชอบหญิงเป็นหลักพวกนี้มีน้อยหรือว่าผมดูไม่ออกก็ไม่รู้นะครับsmileboy wrote:
ถึงบอกไงว่าดูพี่รอน ในใจมีความลังเล อ่านที่ตอบมาเหมือนจะเป็นคนโลเล ด้วย จากตรงที่บอกหลงรักง่าย และดูไม่เอาแน่ เอานอน กับการคบผู้ชาย ทำให้ดูไม่มั่นใจ ไม่มั่นคงเรื่องความรัก พูดง่ายๆคือ โลเล เพราะลังเล :17:

แต่สเปคพี่ที่บอกมา เกย์ ไม่ค่อยเอาจริงๆ 555 :21:


โลเลยังไงบ้างครับอยากได้คำแนะนำ ผมมองตัวเองไม่ค่อยออกหรอกต้องให้คนนอกเป็นคนมอง :14: ผมว่าผมไม่ได้รักคนง่ายนะครับและปกติก็ไม่ได้วิ่งหาใครเป็นแฟน :11: ไม่มีสเปคแต่ชอบไปหลงคนนิสัยน่ารักๆ พวกหล่อๆอะไรนี่ไม่ชอบนะครับ พวกณเดชอะไรแบบนี้ไม่เคยมองว่าหล่อ มีคนมาจีบเยอะแต่ผมก็ไม่เคยสนใจเพราะรู้สึกว่าพวกเขาไม่ใช่ จนเคยชินกับการอยู่คนเดียว อยากให้นึกถึงสภาพคนๆหนึ่งซึ่งไม่เคยมีใคร วันหนึ่งอยู่ดีๆมีคนเข้ามาทำให้เราเกิดความรู้สึกว่า เอ่อนี่อ่ะใช่ เราชอบคนแบบนี้ ทำไมเค้าจะต้องอยู่ไกลเราขนาดนี้ อะไรที่ไขว่ขว้ามายากมันก็ยิ่งรักมากขี้นไปอีก ผมยังงงตัวเองเลยรักชาวต่างชาติใน1วันนี่นะ อวบ เตี้ย ไม่หล่อ แต่ก็มีความน่ารักบางอย่างในมุมของผมอยู่อ่ะนะ คือ มันเป็นสเปคของคนที่เป็นไบจะชอบ ผมว่ามีคนที่อ่านที่เข้าใจนะ คือพวกเดียวกันจะรู้ใจกัน จะเป็นแนวพวกผู้ชายน่ารักในกลุ่มสาวๆ จะเป็นขวัญใจสาวๆในออฟฟิต ในโรงเรียนหรือในมหาลัย ปรกติผู้ชายกลุ่มนี้จะสุภาพเรียบร้อยครับ

ผมว่าผมรู้ล่ะว่าผมรักใคร ชอบคนแบบไหน(ถึงเค้าจะไม่ขอบผม) ปัญหาของผมคือ ผมไม่รู้จะแสดงออกยังไงครับ เหนื่อยใจ :36:
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post02 Jun 2017 17:16

ผมน่าจะเข้ามาปรึกษาในBoardนี้ตั้งแต่ก่อนหน้านี้ ไม่น่าปล่อยให้เรื่องมันเลยเถิดไปขนาดนี้เลย ทรมานกันทั้ง2ฝ่าย ก่อนหน้าก็เคยๆหาแต่เจอแต่พวกเวปเกย์นัดจึ๊กกะดึ๋ยกันมากกว่า
ขอบคุณคุณอะจ๊าค(ชอบอ่านเป็นอสุจ๊าค)และน้องsmileboyมากเลยครับ ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นมาก :30: :30: :30:
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post02 Jun 2017 20:33

Ron wrote:
smileboy wrote:พี่รอนครับ
เกย์ กับไบ ไม่เหมือนกันตรงนี้ครับ
ไบ เห็นผู้หญิงนะมะโต ตูดงอน ก็อยากเอา เห็นผู้ชายน่ารัก อกแน่น ตูดงอน ก็อยากเอา
:1:
เกย์ เห็นผู้หญิงนะมะโต ตูดงอน ก็ไม่อยากเอา(คือไม่มีอารมณ์ เอี่ยน) เห็นผู้ชายน่ารัก อกแน่น ตูดงอน ก็อยากเอา


แต่เท่าที่เห็นส่วนใหญ่จะเป็นไปทางเกย์ซะมากกว่าแต่ชอบทำตัวเป็นไบอ่ะครับ ไบในความรู้สึกของผมมันควรจะเป็นคนที่ชอบหญิงเป็นหลักแต่มีใจให้ชายด้วย
ไบหลายๆคนในบ้านเราก็ทำตัวเป็นเสือผู้หญิงไปงั้น ผมดูออก พวกนี้จะคบหญิงไม่ค่อยยืด ถ้าคบยืดก็เป็นเพราะฝ่ายหญิงมีคุณสมบัติที่เข้ากันกับเราได้มากกว่าโดยที่เราไม่ต้องพยายามปรับตัวเข้าหาหญิงมากนัก
เกย์แท้ๆส่วนใหญ่คงไม่เอาหญิงแน่ๆครับ ยกเว้นสถานะทางสังคมบีบให้มาแต่งานกัน

จริงๆทั้ง2กลุ่ม พฤติกรรมและนิสัยก็ต่างกันพอสมควรอยู่แล้วนะผมว่า เห็นชัดก็คือเกย์มักจะแสดงออกมากกว่าหรือปิดก็ปิดไม่มิดเท่าไร แต่ไบมักจะปิดได้ค่อนข้างมิด ยกเว้นพวกเดียวกันจะดูออก พวกไบแมนๆที่ชอบหญิงเป็นหลักพวกนี้มีน้อยหรือว่าผมดูไม่ออกก็ไม่รู้นะครับ


ใช่ครับมันชัดเจนอยู่แล้วครับ ความแตกต่างระหว่างเกย์กับไบ
แต่ถ้าทั้งเกย์ และไบ ไม่เปิดเผย บางครั้งก็เดายากเหมือนกัน เช่นถ้าพี่เคร่งครึม เงียบ เก็บตัว ไม่ทำกิจกรรมส่วนรวม เอาแต่อยู่ในห้อง
:31:
User avatar
smileboy
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Posts: 1159
Joined: 05 Sep 2010 17:32

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post02 Jun 2017 20:41

Ron wrote:
smileboy wrote:
ถึงบอกไงว่าดูพี่รอน ในใจมีความลังเล อ่านที่ตอบมาเหมือนจะเป็นคนโลเล ด้วย จากตรงที่บอกหลงรักง่าย และดูไม่เอาแน่ เอานอน กับการคบผู้ชาย ทำให้ดูไม่มั่นใจ ไม่มั่นคงเรื่องความรัก พูดง่ายๆคือ โลเล เพราะลังเล :17:

แต่สเปคพี่ที่บอกมา เกย์ ไม่ค่อยเอาจริงๆ 555 :21:


โลเลยังไงบ้างครับอยากได้คำแนะนำ ผมมองตัวเองไม่ค่อยออกหรอกต้องให้คนนอกเป็นคนมอง :14: ผมว่าผมไม่ได้รักคนง่ายนะครับและปกติก็ไม่ได้วิ่งหาใครเป็นแฟน :11: ไม่มีสเปคแต่ชอบไปหลงคนนิสัยน่ารักๆ พวกหล่อๆอะไรนี่ไม่ชอบนะครับ พวกณเดชอะไรแบบนี้ไม่เคยมองว่าหล่อ มีคนมาจีบเยอะแต่ผมก็ไม่เคยสนใจเพราะรู้สึกว่าพวกเขาไม่ใช่ จนเคยชินกับการอยู่คนเดียว อยากให้นึกถึงสภาพคนๆหนึ่งซึ่งไม่เคยมีใคร วันหนึ่งอยู่ดีๆมีคนเข้ามาทำให้เราเกิดความรู้สึกว่า เอ่อนี่อ่ะใช่ เราชอบคนแบบนี้ ทำไมเค้าจะต้องอยู่ไกลเราขนาดนี้ อะไรที่ไขว่ขว้ามายากมันก็ยิ่งรักมากขี้นไปอีก ผมยังงงตัวเองเลยรักชาวต่างชาติใน1วันนี่นะ อวบ เตี้ย ไม่หล่อ แต่ก็มีความน่ารักบางอย่างในมุมของผมอยู่อ่ะนะ คือ มันเป็นสเปคของคนที่เป็นไบจะชอบ ผมว่ามีคนที่อ่านที่เข้าใจนะ คือพวกเดียวกันจะรู้ใจกัน จะเป็นแนวพวกผู้ชายน่ารักในกลุ่มสาวๆ จะเป็นขวัญใจสาวๆในออฟฟิต ในโรงเรียนหรือในมหาลัย ปรกติผู้ชายกลุ่มนี้จะสุภาพเรียบร้อยครับ

ผมว่าผมรู้ล่ะว่าผมรักใคร ชอบคนแบบไหน(ถึงเค้าจะไม่ขอบผม) ปัญหาของผมคือ ผมไม่รู้จะแสดงออกยังไงครับ เหนื่อยใจ :36:

ข้อความสีแดง ภาษาบ้านๆเรียกว่า "ปิ๊งรัก" ไม่ใช่ความรักครับ แต่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักครับ

ข้อความสีน้ำเงิน สรุปพี่กำลังมีคนที่แอบชอบอยู่เหรอครับ :kero: การจะแสดงออกให้เขารับรู้ คือทำยังก็ได้ให้ใกล้ชิดกันเยอะๆ ดูหนัง กินข้าว ช้อปปิ้ง ถ้าใกล้ชิดได้ก็ต้องเริ่มมีการสัมผัส มือไม้โดนกันหน่อย ไหล่หลังชิดกันดิ ค่อยๆให้เขารู้ แต่ถ้าเขาไม่ชอบเขาจะถอยหนีเองครับ


:kero:
User avatar
smileboy
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Posts: 1159
Joined: 05 Sep 2010 17:32

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post02 Jun 2017 20:47

Ron wrote:ผมน่าจะเข้ามาปรึกษาในBoardนี้ตั้งแต่ก่อนหน้านี้ ไม่น่าปล่อยให้เรื่องมันเลยเถิดไปขนาดนี้เลย ทรมานกันทั้ง2ฝ่าย ก่อนหน้าก็เคยๆหาแต่เจอแต่พวกเวปเกย์นัดจึ๊กกะดึ๋ยกันมากกว่า
ขอบคุณคุณอะจ๊าค(ชอบอ่านเป็นอสุจ๊าค)และน้องsmileboyมากเลยครับ ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นมาก :30: :30: :30:

ตอนนี้เว็บนี้จะล่มแล้วครับ
เพราะขยะเยอะ
คนหายหมด

แต่มีน้องๆ แนะนำให้ไปที่เว็บ pantip แล้วพิมพ์ "เพศที่สาม" ในช่องคนหา
แต่ก็ไม่ดีเท่าเล่นในบอร์ดแบบนี้
เพราะใน pantip (ผมชอบไปอ่าน) กระทู้มีแต่ไหลลง ไม่มีเด้งขึ้น คนโพสท์ กันบ่อย ทำให้กระทู้ตกเร็ว ปัญหาเยอะทั้งของเด็ก ไปจนผู้ใหญ่ เกย์ ไบ และพวกสับสนว่าเพศไหนดี
:1:
ปล.ถ้าพี่ไปเล่น บอกเลขสมาชิกหลังไมค์ให้ผมด้วยนะครับ...ผมจะตามไปอ่าน :17:
User avatar
smileboy
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Posts: 1159
Joined: 05 Sep 2010 17:32

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post03 Jun 2017 00:13

smileboy wrote:ข้อความสีแดง ภาษาบ้านๆเรียกว่า "ปิ๊งรัก" ไม่ใช่ความรักครับ แต่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักครับ

ข้อความสีน้ำเงิน สรุปพี่กำลังมีคนที่แอบชอบอยู่เหรอครับ :kero: การจะแสดงออกให้เขารับรู้ คือทำยังก็ได้ให้ใกล้ชิดกันเยอะๆ ดูหนัง กินข้าว ช้อปปิ้ง ถ้าใกล้ชิดได้ก็ต้องเริ่มมีการสัมผัส มือไม้โดนกันหน่อย ไหล่หลังชิดกันดิ ค่อยๆให้เขารู้ แต่ถ้าเขาไม่ชอบเขาจะถอยหนีเองครับ


:kero:


Ok ครับ
ยังไม่มีคนใหม่เข้ามาเลยครับ คงต้องเลียแผลนานหลายเดือนอาจจะปีด้วยซ้ำ :6: แต่คงพยายามไม่ทำตัวเองให้ช้ำใจนานๆแล้วครับ จอดป้ายไหนตอนนี้คงเอาไว้ก่อน :17:


ในพันทิปไม่เคยอ่านแท็ก เพศที่สาม เลยครับ เคยแต่ค้นทั่วๆไป รู้สึกว่าไม่ค่อยมีคนตอบเท่าไรเพราะว่าคงไม่อยากเปิดเผยล็อคอินกันครับ :22:
จำได้เคยอ่านเรื่อง ผู้ชายสีฟ้า ของออมส...... แต่รู้สึกจะเป็นการแต่งขึ้นมั๊งครับ แต่คนติดกันเกรียวเลย
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post03 Jun 2017 01:18

ดูคุณรอนเล่าละเอียดดีนะครับ น่าจะเป็นคนเปิดเผยดี ชอบความชัดเจน แสดงว่าบางครั้งอาจรู้สึกกังวลที่ไม่ได้รับความชัดเจน มีแฟนก็คงต้องเป็นคนเปิดเผยไม่มีพิษภัยมองโลกในแง่ดี ...ใสๆอย่างบอยน่าจะเข้าข่ายนะ ..อิอิ :kero:

การแสดงออกถึงความรักง่ายมากครับ แสดงความรัก
ความห่วงใย ใส่ใจดูแลเขาสิครับ

ถ้ารักใครสักคน เราจะคิดเผื่อเค้าเสมอ ผมว่าเข้าใจง่ายนะครับ ถ้ามีใครสักคนถือร่มมาเผื่อเราในวันฝนตก หรือเป็นห่วงความรู้สึกเรา พยามทำให้เรายิ้มเสมอ ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ใหน ผมว่า คนรับสารเข้าใจง่ายไม่ยากครับสู้ๆครับ อย่าลืมว่า เป็นผู้ให้แค่ใหนก็ให้ได้แต่ต้องรู้จักรับกลับมาด้วย

ปอลิง อ่านชื่อผมเพี้ยนขนาดนั้นได้ไงเนี่ย.. :11:
อะจ๊าค
มัธยม มัธยม
Posts: 736
Joined: 20 Jul 2011 07:39

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post03 Jun 2017 13:44

Ron wrote:
ในพันทิปไม่เคยอ่านแท็ก เพศที่สาม เลยครับ เคยแต่ค้นทั่วๆไป รู้สึกว่าไม่ค่อยมีคนตอบเท่าไรเพราะว่าคงไม่อยากเปิดเผยล็อคอินกันครับ :22:
จำได้เคยอ่านเรื่อง ผู้ชายสีฟ้า ของออมส...... แต่รู้สึกจะเป็นการแต่งขึ้นมั๊งครับ แต่คนติดกันเกรียวเลย

ในพันทิปข้อเสียอีกอย่างคือ
บางครั้งไม่ค่อยมีสาระ
เพราะเดี๋ยวก็เหงา เดี๋ยวก็หาเพื่อน แต่งเรื่องก็มี 555 แต่ก็ไปอ่านนะ
พอดีชอบเข้าไปอ่าน เรื่องท่องเที่ยว backpack พี่จ๊าคพี่รอนชอบไหมครับ กับเรื่องการลงทุน
:kero:
User avatar
smileboy
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Posts: 1159
Joined: 05 Sep 2010 17:32

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post03 Jun 2017 13:46

อะจ๊าค wrote:ดูคุณรอนเล่าละเอียดดีนะครับ น่าจะเป็นคนเปิดเผยดี ชอบความชัดเจน แสดงว่าบางครั้งอาจรู้สึกกังวลที่ไม่ได้รับความชัดเจน มีแฟนก็คงต้องเป็นคนเปิดเผยไม่มีพิษภัยมองโลกในแง่ดี ...ใสๆอย่างบอยน่าจะเข้าข่ายนะ ..อิอิ :kero:

การแสดงออกถึงความรักง่ายมากครับ แสดงความรัก
ความห่วงใย ใส่ใจดูแลเขาสิครับ

ถ้ารักใครสักคน เราจะคิดเผื่อเค้าเสมอ ผมว่าเข้าใจง่ายนะครับ ถ้ามีใครสักคนถือร่มมาเผื่อเราในวันฝนตก หรือเป็นห่วงความรู้สึกเรา พยามทำให้เรายิ้มเสมอ ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ใหน ผมว่า คนรับสารเข้าใจง่ายไม่ยากครับสู้ๆครับ อย่าลืมว่า เป็นผู้ให้แค่ใหนก็ให้ได้แต่ต้องรู้จักรับกลับมาด้วย

ปอลิง อ่านชื่อผมเพี้ยนขนาดนั้นได้ไงเนี่ย.. :11:


ผมอยู่ไกลครับ ไม่เข้าข่ายเด็กกรุงเทพหรอกครับ
เพราะเด็กกรุงเทพขี้เหงา นอนเศร้าเคล้าน้ำกาม...เอ้ย ไม่ใช่ครับ นอนเศร้า เคล้าอารมณ์ :1:
User avatar
smileboy
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Posts: 1159
Joined: 05 Sep 2010 17:32

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post03 Jun 2017 20:42

smileboy wrote:
Ron wrote:
ในพันทิปไม่เคยอ่านแท็ก เพศที่สาม เลยครับ เคยแต่ค้นทั่วๆไป รู้สึกว่าไม่ค่อยมีคนตอบเท่าไรเพราะว่าคงไม่อยากเปิดเผยล็อคอินกันครับ :22:
จำได้เคยอ่านเรื่อง ผู้ชายสีฟ้า ของออมส...... แต่รู้สึกจะเป็นการแต่งขึ้นมั๊งครับ แต่คนติดกันเกรียวเลย

ในพันทิปข้อเสียอีกอย่างคือ
บางครั้งไม่ค่อยมีสาระ
เพราะเดี๋ยวก็เหงา เดี๋ยวก็หาเพื่อน แต่งเรื่องก็มี 555 แต่ก็ไปอ่านนะ
พอดีชอบเข้าไปอ่าน เรื่องท่องเที่ยว backpack พี่จ๊าคพี่รอนชอบไหมครับ กับเรื่องการลงทุน
:kero:


ผมเที่ยวบ่อย ส่วนใหญ่ก็ไปคนเดียวอ่ะ :11:
ถ้าไม่ติดเรื่องงานติดเรื่องเงินผมคงเที่ยวทุกเดือนเลย :20:
ตอนนี้กำลังหาที่ไปพักใจอยู่นี่แหละครับ :19:
ผมก็ลงทุนในหุ้นอยู่เหมือนกัน เผื่อจะรวยกับเค้ามั่ง ได้มั่งเสียมั่ง แต่หลังๆนี่แนวโน้มจะได้มากกว่า หวังอยู่เหมือนกันว่าในอนาคตถ้าพอร์ตโตมากๆจะได้ไม่ต้องทำงาน :31:
User avatar
Ron
อนุบาล อนุบาล
Posts: 62
Joined: 27 May 2017 22:41

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post03 Jun 2017 22:05

Ron wrote:
ผมเที่ยวบ่อย ส่วนใหญ่ก็ไปคนเดียวอ่ะ :11:
ถ้าไม่ติดเรื่องงานติดเรื่องเงินผมคงเที่ยวทุกเดือนเลย :20:
ตอนนี้กำลังหาที่ไปพักใจอยู่นี่แหละครับ :19:
ผมก็ลงทุนในหุ้นอยู่เหมือนกัน เผื่อจะรวยกับเค้ามั่ง ได้มั่งเสียมั่ง แต่หลังๆนี่แนวโน้มจะได้มากกว่า หวังอยู่เหมือนกันว่าในอนาคตถ้าพอร์ตโตมากๆจะได้ไม่ต้องทำงาน :31:


มาเมกาให้แจ้งล่วงหน้าเผื่อผมจะไปเที่ยวด้วย ค่าเดินทางค่อนข้างสูง ถ้าได้คนหารนี่ เหลือเงินเอาไว้ใช้กิน - จะกินให้พุงแตก !!! :kero:

Life is always beautiful ",)
LiverPoolFC
ประถม ประถม
Posts: 292
Joined: 17 Jan 2012 01:38

Re: ทำไมคนที่เป็นไบเซ็กชัวล์ จะต้องมีพฤติกรรมแบบนี้คล้ายๆกัน

Post03 Jun 2017 22:17

Ron wrote:ผมเที่ยวบ่อย ส่วนใหญ่ก็ไปคนเดียวอ่ะ :11:
ถ้าไม่ติดเรื่องงานติดเรื่องเงินผมคงเที่ยวทุกเดือนเลย :20:
ตอนนี้กำลังหาที่ไปพักใจอยู่นี่แหละครับ :19:
ผมก็ลงทุนในหุ้นอยู่เหมือนกัน เผื่อจะรวยกับเค้ามั่ง ได้มั่งเสียมั่ง แต่หลังๆนี่แนวโน้มจะได้มากกว่า หวังอยู่เหมือนกันว่าในอนาคตถ้าพอร์ตโตมากๆจะได้ไม่ต้องทำงาน :31:

:25:

ผมก็เที่ยวนะครับ แต่ไม่บ่อย เพราะติดเรื่องงาน ติดเรื่องเงิน
:hihi:
ตอนนี้ก็กำลังคิดอยู่ว่าจะไปเที่ยวไหนดี...มีใครแนะนำไหมครับ

แต่หุ้นผมนี้ดิ หลังๆนิ่ง เสมอตัวมากกว่าครับ
:22:
ขาดคนแนะนำ
:hihi:
User avatar
smileboy
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Posts: 1159
Joined: 05 Sep 2010 17:32

Next